DANH MỤC

»
»
»

Thủ tục xin visa du lịch Brazin bao gồm:

1.      Bản xin khai cấp thị thực ngắn hạn

2.      01 ảnh ( 3 x 4cm) : chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

3.      Hộ chiếu và tất cả các hộ chiếu cũ ( nếu có  )

4.      Giấy tờ chứng minh công việc : Hợp đồng lao động, giấy xin phép nghỉ

5.      Giấy chứng minh nhân thân : Hộ khẩu, giấy kết hôn

6.      Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy kết hôn ( nếu có )

7.      Giấy tờ chứng minh chuyến đi : Vé máy bay, khách sạn sẽ do Hà Nội fairtours thực hiện

Thời gian xin Visa Brazin : 6 - 7 ngày làm việc ( tùy từng hồ sơ và thời điểm )

Thời hạn Visa Brazin : 6 tháng đến10 năm nhiều lầ

Lệ phí xin Visa Brazin : 2000000

Địa điểm nộp hồ sơ xin Visa Brazin : Số 12 - 14, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hà Nội Fairtours luôn cam kết hòan trả 100 %  nếu như visa của bạn bị trả về vì bất cứ một lí do gì.  Chúng tôi luô cố gắng hoàn thiện và đặt quyền lợi cả khách hàng ở trên hết để quý khách có một chuyến du lịch Mexico may mắn và vui vẻ.Do đó chúng tôi luôn đánh giá visa một cách cẩn trong và tránh bị sai sót .Chúng tôi sẽ luôn hết lòng và quý khách !