DANH MỤC

»
»
»

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN CỘNG HÒA SÉC:

  • 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký (còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực)
  • CMND (photo, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)
  • Bằng chứng về nơi lưu trú (xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd (bản sao, công chứng không quá 2 tháng) hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd
  • Chứng nhận về quan hệ thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để xác minh mối quan hệ thân nhân giữa người mời và quý khách (đính kèm bản dịch công chứng).
  • Thư mời bản gốc và một bản sao: được viết trong vòng 03 tháng trước ngày dự định nhập cảnh của chuyến thăm và ký tên bởi người mời đang có mặt tại khu vực Schengen. Thư mời có thể viết dưới dạng mẫu tự do nhưng phải có đầy đủ các thông tin như trong thư mời mẫu.

Lưu ý:

  • Người xin thị thực phải trực tiếp đến nộp đơn.
  • Tổng lãnh sự quán/ Đại sứ quán có thể yêu cầu quý vị bổ túc giấy tờ.
  • Tất cả những lời khai thiếu trung thực hoặc những giấy tờ giả mạo đều sẽ bị từ chối cấp thị thực vĩnh viễn.
  • Hồ sơ đầy đủ không có nghĩa sẽ đương nhiên được cấp thị thực.
  • Các giấy tờ bản chính có thể được yêu cầu xuất trình tại cửa khẩu, nếu không xuất trình được đương sự có thể bị trục xuất khỏi biên giới.
  • Có thể quý khách phải ký quỹ hoặc đặt cọc cho chuyến đi du lịch tự túc của mình.
  • Hành trình chuyến đi phải được nêu rõ ràng, chi tiết (lộ trình, thời gian lưu trú)

Mức phí làm Visa: 4,000,000 VND

Các bài viết khác